MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI CỦ CHI

Mua bán nhà đất tại củ chi. Với mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho người mua lẫn người bán. Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản thành lập với tên gọi địa ốc 289. Hy vọng với những kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường địa ốc 289 có thể phục vụ tốt hơn cho quý nhà đầu tư có được những thông tin hữu ích nhất giúp việc mua bán nhà đất trở nên nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình giao dịch. Dịch vụ mua bán nhà đất không chỉ nằm trên địa bàn Củ Chi mà chúng tôi còn giúp cho khách hàng muốn mua nhà, đất ở Quận Bình Tân chọn cho mình những tài sản ưng ý nhất

GIỚI THIỆU VỀ ĐỊA ỐC 289

Mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho Người Bán, Người Mua, Người Đầu Tư trong lĩnh vực bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sau quá trình làm việc thực tế dựa trên những bất cập của việc mua bán nhà đất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng nếu làm bằng cái tâm làm nghề thì sẽ chiếm được niềm tin của người mua và người bán, thông qua đó độ uy tín cá nhân được nâng lên vì thế chúng tôi luôn đặt 3 chữ TÂM - TẦM – TÍN trong từng giao dịch.

Với mong muốn luôn tìm tòi học hỏi cho chính nghề nghiệp mà mình đã chọn. Chúng tôi đã tham gia những khoá học về đầu tư Bất Động Sản để có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm để phục vụ tốt cho công việc mà mình đam mê.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đi xuống. Hàng loạt các công ty, chủ đầu tư tháo chạy khỏi thị trường ảm đạm này. Khách hàng đang mất niềm TIN vào những người hành nghề môi giới. Địa ốc 289 đã ra đời. Với tư duy luôn sẵn sàng học hỏi để Thay Đổi cách làm việc của một người "Cò đất"  sang một chuyên viên môi giới thực thụ. Định hướng thành chuyên gia trong lĩnh vực môi giới  bất động sản. Là người  có Tâm với nghề vừa là người có kinh nghiệm, trải nghiệm trong thị trường nên luôn dẫn dắt và chia sẽ những hiểu biết cho các đồng nghiệp hoạt động một cách bài bản uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Hạnh phúc của chúng tôi là được khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư BĐS, giúp cho các nhà đầu tư nhận định thị trường một cách chính xác nhất để đưa ra quyết định tốt nhất.

DỊCH VỤ CỦA ĐỊA ỐC 289 BAO GỒM :

1. Nhận ký gởi MUA - BÁN NHÀ ĐẤT thuộc địa bàn H. Củ Chi.

2. Tư vấn đầu tư phân khúc nhà, đất nhỏ lẻ.

3. Tư vấn - hoàn thiện thủ tục mọi thủ tục pháp lý.

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐỊA ỐC 289

1. UY TÍN – TIN CẬY

2. PHÂN TÍCH GIÁ TRỊ SINH LỜI

3. GIAO DỊCH AN TOÀN, TIẾT KIỆM CÔNG SỨC

4. CHUYÊN VIÊN TƯ  VẤN TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

5. PHÁP LÝ MINH BẠCH, RÕ  RÀNG

6. GIÁ TRỊ KẾT NỐI

BẠN CẦN BÁN NHÀ HÃY HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI: BẠN SẼ ĐƯỢC

 - Khuyến mãi gói đăng tin, mạng miễn phí 100%.

- Thẩm định giá miễn phí 100%

- Tư vấn pháp lý miễn phí 100%

- Tư vấn cải tạo, sửa chữa để nâng cao giá trị tài sản muốn bán

BẠN CẦN MUA NHÀ HÃY HỢP TÁC VỚI  CHÚNG TÔI: BẠN SẼ ĐƯỢC;

- Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn cho tới khi nào bạn mua được 1 tài sản ưng ý nhất.

- Tư vấn miễn phí về: vị trí, an ninh, tiện ích.

- Thẩm định giá, hỗ trợ thương lượng để đạt giá mua hợp lý.

- Tư vấn pháp lý, tra cứu ngăn chặn, kiểm tra quy hoạch.

- Tư vấn sửa chữa xây dựng .

- Hoàn thành thủ tục mua bán, khai thuế, đăng bộ.

Mong được phục vụ quý khách một cách tận tâm.

Đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với ĐỊA ỐC 289.

CHÚNG TÔI SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG

Văn phòng : 236/13 Nguyễn Thị Lắng, Ấp Phú Lợi, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi. TPHCM

Hotline: 0901.362.289.

W: diaoc289.com

Hân hạnh được phục vụ.

...