Bán nhà xưởng trên đường Lê Văn Quới, Quận Bình Tân

Chúng tôi đang cần bán xưởng Lê Văn Qưới, ohính chủ, đầy đủ giấy tờ, mặt tiền trên đường Trương Phước Phan, ngay khu vực Lê Văn Quới, quận Bình Tân. Ai có nhu cầu liên hệ 0901 362 289 (gặp A. Phong).

 

10,000,000,000 đ

BT - XLVQ

Bán xưởng Lê Văn Quới, Q. Bình Tân giá tốt

Chúng tôi đang cần bán nhà xưởng chính chủ, đầy đủ giấy tờ, mặt tiền trên đường Trương Phước Phan, ngay khu vực Lê Văn Qưới, quận Bình Tân. Ai có nhu cầu liên hệ 0901 362 289 (gặp A. Phong).

Anh Phong (ĐT 0901362289) đang cần bán nhà xưởng trên đường Lê Văn Quới, Q. Bình Tân. Vị trí nhà xưởng rất thuận tiện trong việc kinh doanh, cho thuê… và điều kiện an ninh tốt. Sau đây là một số thông tin cụ thể hữu ích:

Mặt tiền nhà xưởng muốn bán tại Lê Văn Quới, quận Bình Tân

Vị trí nhà xưởng:

Nhà xưởng ngay khu vực Lê Văn Quới, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi nhà chúng tôi đang bán nằm trên mặt tiền đường Trương Phước Phan, mặt đường rộng 8m, lề đường rộng 3,2 m rất thuận lợi cho giao thông. Có thể dùng làm cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Hướng nhà: Hướng tây thích hợp với gia chủ tây tứ mệnh.

Đặc điểm nhà xưởng trên đường Lê Văn Quới, Q. Bình Tân

Diện tích đất là 6,5* 35 = 226 mét vuông. Đất có đầy đủ giấy tờ sở hữu trong đó có sổ hồng, không tranh chấp. Khu vực này có an ninh rất tốt, hầu như không có các tệ nạn xảy ra ở đây. Đặc biệt, nhà rất gần trường mần non, trường tiểu học, THCS nên rất thuận lợi cho việc học hành của con cái. Ngoài ra, ngôi nhà cũng nằm trong khu vực có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho cư dân sinh sống như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện... rất thuận tiện cho nhu cầu cuộc sống.

Nhà có một tầng trệt và 1 tầng lững. Tầng trệt dùng làm cơ sở kinh doanh, sản xuất đều phù hợp, tầng lững dùng để ở. Hiện nay ngôi nhà đang cho thuê mở xưởng may.

Khả năng sử dụng

Như đã giới thiệu ở trên, đây là ngôi là mặt tiền có đường rộng rãi, nằm ở khu dân cư khá đông nên rất thuận lợi cho kinh doanh buốn bán hoặc làm nhà xưởng. Trong trường hợp có tiền đầu tư thì có thể mua rồi cho thuê lại sẽ sinh lời cao hơn nhiều so với lãi suất gửi ngân hàng.

Con đường trước nhà xưởng muốn bán tại đường Lê Văn Quới, Q. Bình Tân

Gía bán:

Ngôi nhà được đơn vị chuyên định giá nhà đất uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh là Địa Ốc 289 định giá với giá bán 10 tỷ đồng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà xưởng trên đường Lê Văn Quới, Q. Bình Tân, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu là Anh Phong, điện thoại 0901 362 289 hoặc liên hệ với Địa Ốc 289 để được tư vấn thêm. Mọi thông tin chi tiết về Địa Ốc 289, mời quý khách truy cập website http://diaoc289.com  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

...