Cần bán ngôi nhà tại đường Lê Văn Qưới, quận Bình Tân

Bán nhà hẻm Lê Văn Qưới Quận Bình Tân. Sở hữu căn Nhà nằm sát chợ một vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê tùy thích nhanh tay liên hệ để đến tận nơi xem nhà hoàn toàn miễn phí. Nhà bán hẻm Lê Văn Qưới Quận Bình Tân có hình thật 100%.

5,300,000,000 đ

BT - HLVQ

Hiện tại chúng tôi đang cần bán nhà hẻm Lê Văn Qưới Quận Bình Tân, thuận tiện và lí tưởng cần bán.

Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển của bạn

Quận Bình Tân là khu vực quận ngoại ô có mức sống ổn định và có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Với nhiều trung tâm sầm uất cùng hệ thống cầu cống đường xá phát triển, nhiều người có nhu cầu muốn sinh sống và mua nhà tại quận này.

Bán nhà hẻm Lê Văn Qưới quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí gần chợ Bốn Xã, thuận tiện cho công việc mua bán, kinh doanh hoặc sinh sống. Cơ sở hạ tầng xung quanh ngôi nhà vào loại khá phát triển, đường xá cầu cống được hoàn thiện và có nhiều khu trung tâm sầm uất xuất hiện xung quanh.

Cửa nhà thông thoáng

Diện tích nhà là 4 x 20 (80m2) có hướng Tây phù hợp với những người sống một mình hoặc sống với gia đình vẫn rất rộng rãi và đầy đủ. Mặt đường hẻm 8m thông thoáng vào tứ phía tạo điều kiện thuận lợi để di chuyển một cách thoải mái hơn.

Người mua nhà sẽ được nhận sổ Hồngkhông có tranh chấp về mặt pháp lý, được nhận sự hỗ trợ và tư vấn tối đa từ đội ngũ nhân viên của Địa Ốc 289 để tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình mua nhà.

Mặt trước của ngôi nhà

Điều kiện an ninh tốt, đảm bảo an toàn cho những cư dân sinh sống hoặc kinh doanh tại khu vực này. Với tiện ích gần khu dân cư, trường học, bệnh viện, chợ, khu trung tâm quận và thành phố,… nhà ở sẽ đem đến điều kiện sống và kinh doanh cực tốt, thoải mái nhất cho những cư dân trong tương lai.

Nhà thích hợp cho việc sinh sống, kinh doanh hoặc cho thuê. Tình trạng nhà hiện tại còn mới, với 1 trệt 2 tầng lầu và 4 phòng ngủ. Người mua nhà hoàn toàn có thể vừa tích hợp giữa việc kinh doanh và việc sinh sống hoặc cho người khác thuê cũng có thể sinh lợi cao.

Giá bán dự kiến của căn nhà là 4.950.000.000 đồng. Với những tiện ích dự án đem lại, mức giá thành này được xem là rất hợp lý cho cả người mua nhà để sinh sống hoặc mua để đầu tư và tiến hành cho thuê kinh doanh.

Trên đây là một vài thông tin về việc bán nhà hẻm Lê Văn Qưới Quận Bình Tân, bạn đọc có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website http://diaoc289.com/  để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến nhà đất để hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình.

 

...