Bán nhà xưởng củ chi – Mặt tiền 18m

Bán nhà xưởng Củ Chi – Mặt tiền 18m. Cần bán nhà xưởng Củ Chi tại xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi. Diện tích 1630m2, mặt tiền rộng 18m.Trong đó 1000m2 thổ cư. Giá bán 16 tỷ. Vị trí đp tiện mở xưởng sản xuất. Tình trạng xây mới 100%. Cam kết đầu tư hiệu suất sinh lời cao.  Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ : 0901.362.289 A Phong

 

16,000,000,000 đ

X1-T

NHÀ XƯỞNG CỦ CHI THÔNG TIN CHI TIẾT 

Chúng tôi hiện đang nhận bán nhà xưởng Củ Chi với diện tích lớn. Khu đất vô cùng thuận lợi với diện tích lớn, có nhà xưởng đã xây dựng mới 100% và khu ở cho công nhân. Với diện tích đất nhà xưởng lớn như thế này hiện nay trên đường Nguyễn Thị Lắng, Huyện Củ Chi gần như không có nhiều. Nếu bạn yêu thích sự thuận lợi về đường xá, sự rộng rãi của khu nhà xưởng tại Củ Chi thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bán nhà xưởng củ chi

Nhà xưởng Củ Chi mặt tiền rộng 18m

Diện tích nhà xưởng Củ Chi rộng bao nhiêu ?

Nhà xưởng Củ Chi mà chúng tôi cần bán có tổng diện tích lên đến 1600 mét vuông. Khu đất hiện đã xây nhà xưởng rộng 300 mét vuông và khu nhà ở cho công nhân trong giai đoạn hoàn thiện, dự tính sẽ hoàn thành trong vòng một tháng. Với một khu đất diện tích lớn, bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ mong muốn như xây nhà, sân bãi mà không phải lo lắng về diện tích đất.

Vị trí nhà xưởng Củ Chi nằm ở đâu ?

Đây là khu đất có vị trí thuận tiện nhất. Nằm tại số 227 đường Nguyễn Thị Lắng và có diện tích mặt tiền lên tới 18 mét, mặt sau 20,5 mét, và độ dài của khu đất là 86 mét. Với vị trí như vậy, xe lớn ra vào thoải mái mà không cần lo lắng về mặt lưu thông. Mặt tiền dài tới 18 mét cũng là điều kiện cho bạn có thể tận dụng cho việc sản xuất kinh doanh hoặc mục đích cá nhân. Hiện tại khu đất đã có xưởng, người mua có thể tận dụng ngay vào việc kinh doanh khu nhà xưởng này mà không phải mất thời gian xây mới. Nhà xưởng Củ Chi  diện tích sàn lớn lên tới 300 mét vuông cùng với khu nhà ở cho công nhân viên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho người mua. Điều quan trọng không kém là vị trí nhà xưởng có đường điện ba pha, phục vụ cho nhu cầu sản suất có dùng tới các máy móc thiết bị công nghiệp.

Nhà xưởng Củ Chi cần bán

Giá bán nhà xưởng Củ Chi có đắt không ?

Nhà xưởng tại Củ Chi với những chi tiết thông tin về khu đất ở bên trên, hiện nay nhà xưởng này được  giao bán với giá là 16 tỷ đồng. Giá trên đã bao gồm tất cả các hạng mục như đất, nhà xưởng và nhà cho công nhân. Sau khi mua có thể dùng luôn cho mục đích sản xuất kinh doanh hoặc cho thuê lại. Tình trạng pháp lý có đầy đủ mọi giấy tờ về nhà xưởng, tạo điều cho người mua yên tâm khi đầu tư về nó.

Nếu mua nhà xưởng tại Củ Chi đầu tư thì có sinh lời không ?

  • Trong thời gian qua tình hình giá đất đang chuyển biến khá nóng tại địa bàn Huyện Củ Chi được đăng tải trên báo chí tạo nên cơn sốt về giá.
  • Thời điểm hiện nay nếu bạn có ý định đầu tư lướt sóng thì đây là cơ hội của các nhà đầu tư nhanh tay chọn cho mình những cơ hội đầu tư tốt nhất bởi vì vị trí của nhà xưởng nằm trên tuyến đường lớn của H. Củ Chi giao thông nối với tuyến Quốc Lộ 22 thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng.
  • Thuận lợi tiếp theo là Xã Tân Phú Trung nằm giáp với H. Hóc Môn nên khoảng cách từ xưởng đến Q. Tân Bình khoảng 25km.

Khi bạn có nhu cầu mua nhà xưởng Củ Chi, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://diaoc289.com/. Lưu ý giá có thể thay đổi theo biến động thị trường. Vì vậy các nhà đầu tư có thể xem xét đưa ra quyết định sớm nhất để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn này. Nếu bạn còn chần chờ thì cơ hội sẽ đến với người khác.  

 
...